Đóng quảng cáo
i9_catfish

Cách nạp tiền 8US an toàn siêu tốc và thao tác đơn giản

Cách nạp tiền 8US chưa bao giờ dễ dàng đến thế chỉ với vài cú click là tiền sẽ vào ví ngay. Bài chia sẻ dưới đây hướng dẫn bạn chi tiết về chủ đề này, đảm bảo xem qua là ai cũng áp dụng được.

Các hình thức gửi tiền tại 8US Games

Hướng đến tính tiện lợi nên 8US Games triển khai nhiều cách gửi tiền. Khách cảm thấy hình thức nào phù hợp và tiện lợi nhất cho mình thì sử dụng. Sân chơi rất thoải mái về vấn đề này, phí dịch vụ cũng chỉ ở mức giới hạn và tuỳ thuộc vào phương thức bạn chọn. Tuy nhiên, đa phần bạn dùng cách nạp tiền 8US nào cũng được hỗ trợ tối đa chi phí này.

Có 3 cách chuyển tiền 8US cho khách hàng

Gửi vào trực tuyến

Nếu bạn chọn chuyển tiền trực tuyến sẽ có 3 cách. Người chơi cần lưu ý, mỗi phương thức mang ưu nhược điểm riêng. Vậy nên, chúng ta hãy cân nhắc kỹ trước khi sử dụng. Mình sẽ ưu tiên chọn cái nào có lợi và tiện nhất, không tốn phí nữa thì tuyệt vời.

Chuyển khoản ngân hàng 

 • Bước 1: Chọn “Nạp tiền trực tuyến” → Chọn tính năng đầu tiên “Chuyển khoản ngân hàng”.

 • Bước 2: Nhập đúng hạn mức tiền, thấp nhất là 50K và cao nhất là 200 triệu → Click chọn “Nạp tiền”.

 • Bước 3: Chọn vào ngân hàng hiển thị trên màn hình. Bạn hãy đọc kỹ thông tin mà cổng game cung cấp để đảm bảo cách nạp tiền 8US này diễn ra thuận lợi.

 • Bước 4: Bạn quét mã QR hoặc số tài khoản, số tiền, nội dung chuyển khoản. Sau đó, chúng ta mở ứng dụng gửi tiền trực tuyến để thực hiện lệnh theo đúng thông tin 8US Club cung cấp.

Sau khi tác vụ thành công, trang web sẽ tự động thay đổi chế độ báo cho khách biết giao dịch hoàn tất. Với cách nạp tiền 8US bằng chuyển khoản ngân hàng sẽ tiện lợi hơn cho những ai đăng ký Internet Banking. Trường hợp không có tài khoản, chúng ta sẽ ra quầy giao dịch.

Gửi tiền bằng chuyển khoản ngân hàng quá đơn giản

Nạp tiền qua mã QR Code

Tương tự như cách nạp tiền 8US chuyển khoản ngân hàng nhưng bạn có nhiều bank để chọn hơn thay vì hình thức kia chỉ có một hoặc hai. Hiệu lực của mã QR là 15 phút, nội dung lời nhắn cũng như số tài khoản, tên người nhận, số tiền phải trùng khớp. Cho nên, khi bạn thao tác nên copy, hạn chế nhập tay sẽ dễ bị sai sót.

Nạp qua ví điện tử Momo

 • Bước 1: Chọn “Nạp tiền trực tuyến” → Click vào tác vụ thứ 2 “Momo”.

 • Bước 2: Nhập số tiền trong khoảng 50.000 – 200.000.000 và bấm “Nạp tiền”

 • Bước 3: Trang web đưa đến thông tin ví Momo gồm mã QR và nội dung ghi chú. Lưu ý mã này chỉ có hiệu lực trong 10 phút.

 • Bước 4: Bạn mở app Momo, quét đúng QR và nhập chính xác nội dung cổng game yêu cầu.

Cách nạp tiền 8US bằng Momo rất nhanh, nếu bạn có tiền trong ví. Thêm một điều tiện ích từ hình thức này là không mất phí, tiền vào bất kể thời gian nào cũng không bao giờ bị treo.

Tăng vốn từ ví Momo

Nạp bằng thẻ cào

Đây là cách nạp tiền 8US truyền thống nhưng hiện nay vẫn sử dụng và nhiều người ưa chuộng. Bởi vì, đưa vốn vào theo cách này người chơi sẽ quản lý được tài chính, không cần mở tài khoản ngân hàng, không phải mất công đăng ký Internet Banking. Bạn cào thẻ là chuyển được ngay.

 • Bước 1: Chọn nạp tiền “Thẻ cào”.

 • Bước 2: Click vào 1 trong 4 nhà mạng: Vina, Mobile, Viettel, Vietnamobile và tìm mệnh giá thích hợp, thấp nhất 10K, cao nhất 1 triệu.

 • Bước 3: Điền số seri, mã thẻ ⇒ “Nạp tiền”.

Cách nạp tiền 8US bằng thẻ cào mặc dù tiện nhưng khuyết điểm là bạn bị tốn phí dịch vụ. Mức thu của nhà mạng là tầm 3.3%, tương ứng khi bạn gửi vào 10K thì bạn sẽ còn 7,7K. Thẻ cào mua ở đại lý sim thẻ hay mua trên mạng đều hợp lệ.

Nạp qua Giftcode

Giftcode là phần thưởng khi bạn chơi game hay trong lúc chuyển tiền được nhận khuyến mãi. 8US Games thường xuyên tặng quà này cho khách để tri ân, thu hút và cũng một phần tạo niềm vui cho người chơi. Giải trí mà còn được tặng thưởng thì còn gì bằng, ai mà không thích, không thường ghé thăm.

 • Bước 1: Chọn “Gift Code”.

 • Bước 2: Nhập mã Giftcode và nhấn “OK”

Cách nạp tiền 8US cực kỳ đơn giản, hệ thống sẽ kiểm tra mã và gửi thông báo cho bạn. Nếu dữ liệu hợp lệ, tiền sẽ được cộng vào ví ngay lập tức, nếu mã có vấn đề, khách cần xem kỹ lại hoặc liên hệ CSKH của 8US Club để được hỗ trợ ngay lập tức.

Chuyển qua Giftcode cực nhanh cực dễ

Lưu ý khi nạp tiền 8US

Cách nạp tiền 8US nào cũng đơn giản chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn. Tuy nhiên, chúng ta hãy lưu ý một vài điểm sau trước khi tiến hành giao dịch:

 • Bạn có thể tra lại lịch sử gửi tiền, nếu trước đó bạn có lần thực hiện.

 • Phải liên kết số điện thoại chính chủ với 8US Club.

 • Không lưu lại nội dung chuyển khoản lần này để dùng vào lần sau.

 • Mỗi khi muốn thực hiện lệnh phải vào cổng game xem lại thông tin và yêu cầu vì rất có thể dữ liệu này đã có sự thay đổi.

Cách nạp tiền 8US chẳng thể làm khó bất kỳ ai dù là một đối tượng không biết gì về công nghệ. Bạn có thể chuyển tiền dễ dàng qua vài thao tác đơn giản và bắt đầu trải nghiệm chơi game ngay. 8US Club là một sân chơi uy tín, đến đây giải trí thì thật sự rất tuyệt vời.

Đóng quảng cáo
i9_catfish