Đóng quảng cáo
i9_catfish

Hướng Dẫn Tham Gia TDTC (Thiên Đường Trò Chơi) Mới Nhất 2023

TDTC nổi tiếng là cổng game uy tín, chuyên nghiệp với kho trò chơi trực tuyến vừa chất lượng vừa hấp dẫn. Rất nhiều người có đam mê muốn tham gia vào hệ thống nhưng chưa biết cách thức đăng ký và đăng nhập như thế nào? Nội dung dưới đây sẽ có hướng dẫn chi tiết để mọi người áp dụng.

Các điều kiện cơ bản đáp ứng để tạo tài khoản tại TDTC

Hiện tại cổng game TDTC sẵn lòng đón chào tất cả mọi người tham gia vào hệ thống khi có nhu cầu. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo cho hệ thống vận hành an toàn, chất lượng, đúng quy định pháp luật sẽ có một số điều kiện cơ bản cần mọi người đáp ứng như:

 • Độ tuổi tham gia vào hệ thống từ trên 18, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ.

 • Thông tin sử dụng đăng ký tài khoản cần chính chủ, đầy đủ và cam đoan chuẩn xác.

 • Có đủ điều kiện tài chính tham gia các ván cược tại hệ thống, chấp nhận về kết quả thắng thua với khả năng của mình.

 • Tuân thủ các quy định tại cổng game đã được nêu ra.

 • Người tham gia là công dân bình thường khi tham gia hệ thống, không phạm pháp, không có mục đích xấu hoặc làm ảnh hưởng tới cổng game.

 • Dùng nguồn tiền chơi game hợp pháp, không rửa tiền, không phải từ hành vi phạm tội.

Các điều kiện cơ bản đáp ứng để tạo tài khoản tại TDTC

Link để bạn truy cập vào trong cổng game

Bạn muốn tham gia vào cổng game trước hết cần phải biết được đường link truy cập là gì. Khi vào đúng đường dẫn sẽ vào được website chính thức để đăng ký TDTC.

Hiện nay, không ít trường hợp có website giả mạo, lừa đảo lấy tên của TDTC, nên khi bạn truy cập vào sẽ có nhiều nguy hiểm. Không ít người cảnh báo về việc truy cập nhầm link nên thiết bị điện tử dính virus, hư hỏng, vào nhầm trang lừa nạp tiền nhưng sau đó không tham gia được trò chơi, không rút được tiền thưởng. Do vậy bạn hãy chọn đúng link công bố chính thức.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản tại TDTC

Việc đăng ký tài khoản tại cổng game hết sức dễ dàng với một số thao tác nhất định. Nếu bạn có nhu cầu chưa biết được tường tận cách thực hiện ra sao mời tham khảo bên dưới đây:

Bước 1: Truy cập theo đường link vào website chính thức

Bước đầu bạn sẽ truy cập theo đúng đường link cung cấp ở trên để vào được website chính thức của cổng game. Vào được giao diện sẽ hiện ra nhiều mục thông tin khác cần đọc chi tiết. Tại đây, bạn sẽ thấy có Avatar ở góc trên bên trái trang thì chọn vào nút Đăng ký bên dưới.

Nhấn Đăng ký để vào trong phần nội dung tạo tài khoản

Bước 2: Kích hoạt số điện thoại

Bạn cần phải thực hiện bước kích hoạt di động đang sử dụng. Trong phần Kích hoạt số điện thoại thì nhập vào số liên hệ bạn đang sử dụng rồi nhấn Tin nhắn ở dưới.

Kích hoạt số điện thoại dễ dàng

Bước 3: Đăng ký tạo mới tài khoản

Bạn được chuyển sang bảng yêu cầu thông tin mới có nhiều mục nội dung cần nhập khác nhau. Bạn sẽ soạn tin SMS với nội dung: DK TDTC 117171222 gủi tới 7039 (phí 1k/ 1SMS). Nếu như số điện thoại bạn nhập hợp lệ thì sẽ nhận được tin nhắn từ cổng game xác nhận thao tác.

Đăng ký tạo mới tài khoản

Bước 4: Hoàn tất đăng ký mới

Tiếp tục bạn điền vào mật khẩu đăng nhập, mã xác nhận ghi như ô bên cạnh cung cấp. Kéo xuống phía dưới, bạn nhấn vào nút Đăng ký gửi yêu cầu đi. Nhanh chóng, cổng game nhận được sẽ thông báo bạn đã tạo thành công tài khoản mới sử dụng.

Hướng dẫn cách đăng nhập vào website cổng game

Sau khi bạn thành công có tài khoản mới trên hệ thống thì thao tác đăng nhập lại vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện 2 bước bên dưới đây sẽ vào trong cổng game thả ga chọn trò chơi:

 • Bước 1: Bạn truy cập đúng đường link vào website.

 • Bước 2: Bạn nhấn vào Đăng nhập và điền thông tin tên, mật khẩu đã tạo lập trước đó chuẩn xác. Sau đó gửi yêu cầu, ngay lập tức vào trong giao diện chính thức để thả ga chơi game.

Hướng dẫn cách đăng nhập vào website cổng game

Một số vấn đề cần lưu ý khi tham gia vào TDTC

Việc đăng ký tạo tài khoản tham gia vào sân chơi TDTC rất dễ dàng, bất cứ ai có nhu cầu đều thuận lợi thực hiện. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Mỗi người chỉ được đăng ký tạo 1 tài khoản duy nhất, 1 địa chỉ IP.

 • Không nên để cho người khác mượn tài khoản của mình sử dụng. Thông tin về tên đăng nhập, mật khẩu chính chủ tự bảo quản để tránh trường hợp bị mất tiền hoặc bị người khác lợi dụng.

 • Khi đăng ký bạn nên chuẩn bị trước thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại bình thường kết nối mạng internet ổn định để không gián đoạn thao tác.

 • Cá nhân đăng ký mở tài khoản với mục đích chơi game, không nhằm mục đích kinh doanh hoặc thu lợi bất chính từ các hoạt động, khoản thưởng của hệ thống.

Cổng game TDTC hoạt động toàn thời gian nên bạn có thể truy cập để tạo lập tài khoản cá nhân sử dụng bất cứ lúc nào. Cách thức đơn giản và bạn lưu ý khi trở thành tân thủ xem thông báo nhận chương trình khuyến mãi từ đơn vị để không bỏ lỡ các phần quà giá trị.